เว็บอ่านโดจินแปลไทย Doujin ออนไลน์ อ่านการ์ตูน 18+ ฟรี


Too Good at Massages

Too Good at Massages แปลไทย
Too Good at Massages Color
Bookmark
Followed by 29 people
9

เรื่องย่อ Too Good at Massages โดจินแปลไทย
วันหนึ่ง ท่ามกลางชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย จุนฮยอนได้ช่วยชีวิต “จินอายัง” หลังจากได้สัมผัสกับความสามารถในการนวดที่ไม่ธรรมดาของจุนฮยอน อายังก็แนะนำให้เขารู้จักกับร้านเสริมสวยสำหรับผู้หญิงเท่านั้น… และจุนฮยอนก็ค้นพบว่าการนวดของเขาปลุกเร้าอารมณ์ผู้หญิง?

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
โพสต์โดย
วันที่โพสต์
อัพเดทล่าสุด
Views ?

อ่านโดจินเรื่อง Too Good at Massages ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

  1. Rosa พูดว่า:

    กูไม่เคยอ่านเรื่องไหนละน้ำตาไหลมาก่อนเรื่องเวรนี่แม่งเป็นมังฮวาที่กากและควายที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาในชีวิตเลยผู้หญิงทุกตัวแม่งขี้ร่านกันหมดนอกใจแฟนกันว่าเล่นพระเอกก็หลงหอยตั้งแต่ต้นจนจบก็ยังเป็นแค่ขี้แพ้มีดีแต้ปากบอกตรงๆเลยนะไม่น่าอ่านเรื่องนี้เลยจริงๆพลาดมากจริงๆที่กดอ่านไปภาพก็โครตจะจืดฉากอย่างว่าก็โครตไร้สาระยังจะมีหน้ามายืดตอนเป็นมังฮวาแต่งให้เด็กขี้หงี่ดูชัดๆ ผู้หญิงร่าน ผู้ชายก็สำส่อนเอาไปมั่ว ปญอ ชิบหาย

  2. Rosa พูดว่า:

    พระเอกแม่งไม่มีความคิดเป็นของตัวเองสักอย่างผู้หญิงต้องมานั่งจูงมือจูงตีนแม่งทุกการกระทำ “รูไหนกูยัดได้กูเอา” หมดสมองแม่งคิดอยู่แค่นี้อ่ะมึงบอกรักอายองนักหนาตอนต่อมาแม่งไปเอากะคนอื่นไวจี๋ผู้หญิงแม่งก็โครตง่ายโดนคนตื้อแค่ไม่กี่เดือนก็มีอะไรด้วยไปมั่วซั่วไปหมดมีแหนเป็นตัวเป็นตนแต่ก็ยังจะมาหาพระเอก คนแต่งเรื่องนี้แม่งโครตกากเลยไม่อยากพูดแบบนี้เลยแต่ตรรกะทุกอย่างในเรื่องมันไร้สาระไปหมดยิ่งอ่านก็มีแต่ความสงสัยนี่ให้เกียรติแค่ไหนแล้วที่ยอมอ่านจนจบไม่งั้นกูปิดตั้งแต่5ตอนแรกละเหมือนกำลังดูระครน้ำเน่าที่พยายามทำให้จริงจังและมีฉากอย่างว่าอ่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

โดจินแปลไทย

ทำไมคนถึงนิยมกลับมาอ่าน โดจินแปลไทย กันมากขึ้นในปัจจุบันเพราะโดจินนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอนิเมะแต่นำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพที่ต้องการนำเสนอในรูปแบบ อ่านการ์ตูนโป๊ทำให้ตัวละครจากอนิเมะและนิยายหรือการ์ตูนชื่อดังๆนั้นจะถูกนำมาวาดใหม่โดยมีเนื้อหา 18+ และเซอร์วิสแฟนๆผู้ที่รักการ์อ่านการ์ตูนโป๊ซึ่งถือว่าเป็นงานศิลปะจากศิลปินมือาชีพมีหลากหลายรูปแบบลายเส้นสามารถติดตามอ่าน Doujin แปลไทยได้แล้วที่เว็บไซต์โดจินอันดับหนึ่ง

Doujin และ มังฮวาเกาหลีต่างกันอย่างไร ?

เว็บ Doujin-New เราได้รวบรวม โดจิน มากมายทั้งมังฮวาโป๊และโดจินเกาหลีที่มีภาพสวยลายเส้นทันสมัยมีเนื้อหามากขึ้นตอนที่มากขึ้นมากกว่าโดจินที่จบในตอนเพียงสั้นๆ ทำให้อ่านกันได้อย่างจุใจแต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ยังชื่นชอบผลงานของโดจินแบบเก่าที่มีภาพขาวดำ และ มีเนื้อหาที่ทำให้ผู้อ่านเสียวฟินจนชื่นชอบในการอ่านการ์ตูนโป๊และโดจินแปลไทยเป็นอย่างมาก

อ่านการ์ตูนโป๊ออนไลน์

การอ่านการ์ตูนโป๊หรือการอ่านโดจินนั้นเหมือนกันแต่ต่างกันที่คำศัพท์ด้วยเนื้อหาที่ใกล้เคียงกันแต่โดจินจะเน้นไปทางตัวละครจากนิยายและตัวการ์ตูนญี่ปุ่นจึงมีรากศัพท์มาจาก Doujin การ์ตูน 18+ เราก็มีให้อ่านเช่นกันในระบบอ่านการ์ตูนโป๊ออนไลน์จึงรวมไปจนถึงการ์ตูนฝรั่งติดเรต Hentai ที่มีภาพเป็นตัวการ์ตูนแต่ไม่มีเนื้อหาเฉพาะเน้นเอาใจสายดูภาพจึงเรียกว่าการ์ตูนโป๊นั่นเอง

อ่านโดจินแนวอะไรดี ?

รสนิยมในการอ่านโดจินของแต่ละท่านนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นแนว ภาพสี ภาพสวย NTR แนวนักเรียน ครู หรือ แม่ลูก สาวแว่น สาวใหญ่ MILF คนไทยวาดเอง ก็สามารถหาอ่านตามใจชอบได้อย่างทั่วถึงทุกแนว โดจินที่มีเนื้อหาของการ์ตูนโป๊ติดเรตอ่านง่ายอ่านฟิน ก็มีให้เลือกครบทุกแบบอยู่ที่เราชอบเพราะการอ่านโดจินนั้นตอบโจทย์กว่า การรอหนังโป๊สักเรื่องเพราะผู้อ่านสามารถหาแนวที่ชอบได้ด้วยตนเองทั้งหมด

facebook-doujinnew twitter-doujinnew discord-doujinnew