เว็บอ่านโดจินแปลไทย Doujin ออนไลน์ อ่านการ์ตูน 18+ ฟรี


Jinx

징크스 (Jinx) , Jingkeuseu , Jinx (Mingwa)
Jinx Color
Bookmark
Followed by 316 people
9

เรื่องย่อ Jinx โดจินวายแปลไทย

นักกายภาพบำบัด Kim Dan โชคไม่ดีมานานเท่าที่เธอจำได้ ระหว่างคุณย่าที่ป่วย เจ้าหนี้นอกระบบ และเจ้านายเก่าที่ทำให้หางานทำแทบไม่ได้เลย แดนไม่มีทางเลือกจริงๆ แน่นอนว่ามันรู้สึกเหมือนฝันเป็นจริงเมื่อในที่สุดเขาก็ถูกจ้างให้รักษานักมวย MMA รายได้สูง จู แจคยอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชายคนนั้นเรียกเขาให้เข้ารับการรักษาในคืนก่อนการแข่งขันพร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูดมากถึงห้าพัน ดอลลาร์. เขาอ้างว่ามี “คำสาป” ที่ต้องมี “การดูแล” บางอย่าง แต่เป็นสิ่งหนึ่งที่ Dan ยังไม่พร้อมที่จะเสนอ… เห็นไหมว่า Jaekyung อาจเป็นสัตว์ร้ายในสังเวียน แต่เขากลับแข็งแกร่งกว่าในนั้น สนามกีฬา ห้องนอน และแดนไม่แน่ใจว่าเขาจะรอดจากแจคยองได้โดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม คำสัญญาเรื่องเงินที่จำเป็นมาก แดนก็เห็นด้วยกับข้อตกลงที่โชคร้ายนี้… ค่ำคืนร่วมกันอาจเป็นเพียงสิ่งที่ช่วยให้แจคยองทำลายคำสาปนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าได้หรือไม่?

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
ผู้เขียน Mingwa
ผู้แต่ง Mingwa
โพสต์โดย
วันที่โพสต์
อัพเดทล่าสุด
Views ?

อ่านโดจินเรื่อง Jinx ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

โดจินแปลไทย

ทำไมคนถึงนิยมกลับมาอ่าน โดจินแปลไทย กันมากขึ้นในปัจจุบันเพราะโดจินนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอนิเมะแต่นำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพที่ต้องการนำเสนอในรูปแบบ อ่านการ์ตูนโป๊ทำให้ตัวละครจากอนิเมะและนิยายหรือการ์ตูนชื่อดังๆนั้นจะถูกนำมาวาดใหม่โดยมีเนื้อหา 18+ และเซอร์วิสแฟนๆผู้ที่รักการ์อ่านการ์ตูนโป๊ซึ่งถือว่าเป็นงานศิลปะจากศิลปินมือาชีพมีหลากหลายรูปแบบลายเส้นสามารถติดตามอ่าน Doujin แปลไทยได้แล้วที่เว็บไซต์โดจินอันดับหนึ่ง

Doujin และ มังฮวาเกาหลีต่างกันอย่างไร ?

เว็บ Doujin-New เราได้รวบรวม โดจิน มากมายทั้งมังฮวาโป๊และโดจินเกาหลีที่มีภาพสวยลายเส้นทันสมัยมีเนื้อหามากขึ้นตอนที่มากขึ้นมากกว่าโดจินที่จบในตอนเพียงสั้นๆ ทำให้อ่านกันได้อย่างจุใจแต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ยังชื่นชอบผลงานของโดจินแบบเก่าที่มีภาพขาวดำ และ มีเนื้อหาที่ทำให้ผู้อ่านเสียวฟินจนชื่นชอบในการอ่านการ์ตูนโป๊และโดจินแปลไทยเป็นอย่างมาก

อ่านการ์ตูนโป๊ออนไลน์

การอ่านการ์ตูนโป๊หรือการอ่านโดจินนั้นเหมือนกันแต่ต่างกันที่คำศัพท์ด้วยเนื้อหาที่ใกล้เคียงกันแต่โดจินจะเน้นไปทางตัวละครจากนิยายและตัวการ์ตูนญี่ปุ่นจึงมีรากศัพท์มาจาก Doujin การ์ตูน 18+ เราก็มีให้อ่านเช่นกันในระบบอ่านการ์ตูนโป๊ออนไลน์จึงรวมไปจนถึงการ์ตูนฝรั่งติดเรต Hentai ที่มีภาพเป็นตัวการ์ตูนแต่ไม่มีเนื้อหาเฉพาะเน้นเอาใจสายดูภาพจึงเรียกว่าการ์ตูนโป๊นั่นเอง

อ่านโดจินแนวอะไรดี ?

รสนิยมในการอ่านโดจินของแต่ละท่านนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นแนว ภาพสี ภาพสวย NTR แนวนักเรียน ครู หรือ แม่ลูก สาวแว่น สาวใหญ่ MILF คนไทยวาดเอง ก็สามารถหาอ่านตามใจชอบได้อย่างทั่วถึงทุกแนว โดจินที่มีเนื้อหาของการ์ตูนโป๊ติดเรตอ่านง่ายอ่านฟิน ก็มีให้เลือกครบทุกแบบอยู่ที่เราชอบเพราะการอ่านโดจินนั้นตอบโจทย์กว่า การรอหนังโป๊สักเรื่องเพราะผู้อ่านสามารถหาแนวที่ชอบได้ด้วยตนเองทั้งหมด

facebook-doujinnew twitter-doujinnew discord-doujinnew