เว็บอ่านโดจินแปลไทย Doujin ออนไลน์ อ่านการ์ตูน 18+ ฟรี


The Kid Is Obsessed With Me

The Kid Is Obsessed With Me แปลไทย
The Kid Is Obsessed With Me Color
Bookmark
Followed by 19 people
9

เรื่องย่อ The Kid Is Obsessed With Me โดจินแปลไทย
อิมโบนา ลูกสาวคนเล็กของกลุ่มบริษัทวาย มีทั้งรูปลักษณ์ รูปร่าง และความมั่งคั่ง เธอมีแพ็คเกจทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เธอตามจีบเธอมาเป็นเวลา 14 ปีแล้ว เธอรักษารูปร่างของเธออย่างขยันขันแข็งด้วยการดื่มนมสตรอเบอร์รี่ทุกวันเนื่องจากสัญญาว่าพวกเขาจะแต่งงานกันเมื่อเธอโตขึ้น และบัดนี้ ถึงเวลายุติความรักข้างเดียวก็มาถึงในที่สุด แต่ผู้ชายคนนี้… ยังคงปฏิบัติต่อฉันเหมือนเด็กแม้จะผ่านมา 14 ปีแล้วก็ตาม… “คุณจะปฏิบัติต่อฉันเหมือนเด็กต่อไปไหม! เคยเห็นเด็กหน้าอกคัพ C มั้ย?! ความหลงใหลในรักครั้งแรกของเธอที่อันดับ 19 ของ Bona อึนโฮ เป็นแบบอย่างของความขยัน ความจริงใจ และความประหยัดเริ่มต้นขึ้น “บีโบน่า… นี่คือสิ่งที่เธออยากจะทำกับฉันเหรอ…?!”

สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
โพสต์โดย
วันที่โพสต์
อัพเดทล่าสุด
Views ?

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

โดจินแปลไทย

ทำไมคนถึงนิยมกลับมาอ่าน โดจินแปลไทย กันมากขึ้นในปัจจุบันเพราะโดจินนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอนิเมะแต่นำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพที่ต้องการนำเสนอในรูปแบบ อ่านการ์ตูนโป๊ทำให้ตัวละครจากอนิเมะและนิยายหรือการ์ตูนชื่อดังๆนั้นจะถูกนำมาวาดใหม่โดยมีเนื้อหา 18+ และเซอร์วิสแฟนๆผู้ที่รักการ์อ่านการ์ตูนโป๊ซึ่งถือว่าเป็นงานศิลปะจากศิลปินมือาชีพมีหลากหลายรูปแบบลายเส้นสามารถติดตามอ่าน Doujin แปลไทยได้แล้วที่เว็บไซต์โดจินอันดับหนึ่ง

Doujin และ มังฮวาเกาหลีต่างกันอย่างไร ?

เว็บ Doujin-New เราได้รวบรวม โดจิน มากมายทั้งมังฮวาโป๊และโดจินเกาหลีที่มีภาพสวยลายเส้นทันสมัยมีเนื้อหามากขึ้นตอนที่มากขึ้นมากกว่าโดจินที่จบในตอนเพียงสั้นๆ ทำให้อ่านกันได้อย่างจุใจแต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ยังชื่นชอบผลงานของโดจินแบบเก่าที่มีภาพขาวดำ และ มีเนื้อหาที่ทำให้ผู้อ่านเสียวฟินจนชื่นชอบในการอ่านการ์ตูนโป๊และโดจินแปลไทยเป็นอย่างมาก

อ่านการ์ตูนโป๊ออนไลน์

การอ่านการ์ตูนโป๊หรือการอ่านโดจินนั้นเหมือนกันแต่ต่างกันที่คำศัพท์ด้วยเนื้อหาที่ใกล้เคียงกันแต่โดจินจะเน้นไปทางตัวละครจากนิยายและตัวการ์ตูนญี่ปุ่นจึงมีรากศัพท์มาจาก Doujin การ์ตูน 18+ เราก็มีให้อ่านเช่นกันในระบบอ่านการ์ตูนโป๊ออนไลน์จึงรวมไปจนถึงการ์ตูนฝรั่งติดเรต Hentai ที่มีภาพเป็นตัวการ์ตูนแต่ไม่มีเนื้อหาเฉพาะเน้นเอาใจสายดูภาพจึงเรียกว่าการ์ตูนโป๊นั่นเอง

อ่านโดจินแนวอะไรดี ?

รสนิยมในการอ่านโดจินของแต่ละท่านนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นแนว ภาพสี ภาพสวย NTR แนวนักเรียน ครู หรือ แม่ลูก สาวแว่น สาวใหญ่ MILF คนไทยวาดเอง ก็สามารถหาอ่านตามใจชอบได้อย่างทั่วถึงทุกแนว โดจินที่มีเนื้อหาของการ์ตูนโป๊ติดเรตอ่านง่ายอ่านฟิน ก็มีให้เลือกครบทุกแบบอยู่ที่เราชอบเพราะการอ่านโดจินนั้นตอบโจทย์กว่า การรอหนังโป๊สักเรื่องเพราะผู้อ่านสามารถหาแนวที่ชอบได้ด้วยตนเองทั้งหมด

facebook-doujinnew twitter-doujinnew discord-doujinnew